เฮอร์สตัน อีโคโนมิคส์

 เฮอร์สตัน อีโคโนมิคส์ เป็นบริษัทพยากรณ์การตลาดและการเศรษฐกิจชั้นนำของออสเตรเลีย เฮอร์สตันมุ่งมั่นเสนอรายงานข่าววิเคราะห์เศรษฐกิจที่ได้รับการกระทบเทือนหนักอย่างลึกซึ้งโดยฉับพลันทันใจ และเสนอการสังเกตการตลาดที่จะช่วยความสำเร็จของท่านให้รุดหน้าอย่างรวดเร็วในตลาดการเงินด้านต่างๆ เฮอร์สตันเสนอทางเลือกให้ท่าน ที่เป็นความเห็นเกี่ยวกับสภาพทั่วโลกที่ได้รับยกย่องสูง และน่าจะเป็นวิถีทางดำเนินของตลาดสำคัญๆ ของเรา เรามุ่งเป็นอันดับหนึ่งในการพยากรณ์การเศรษฐกิจและการตลาด และมุ่งนำหน้าไปเหนือบริษัทอื่นๆ 
 
           

ดูในภาษาอื่น

ข่าว

วิดีทัศน์การเงิน:คลิฟฟอร์ด เบนเนตต์สำรวจตลาด:อียิบต์อยู่บนเส้นทางมั่นคงและเชื่อมั่น

🕔2/14/2011 12:26:29 PM 9683

คลิฟฟอร์ด เบนเนตต์ รายงานว่าเงินปอนด์อียิบต์และตลาดหุ้นมีการซื้อกันอย่างเข้มแข็ง และคงจะดำเนินไปอย่างคึกคักเช่นนี้ตลอดทั้งปี ที่เป็นข่าวดีด้วย อย่างเช่นอัตราเงินเฟ้อสูงในเยอรมนี และสถิติความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่แข็งแกร่งในสหรัฐ มีทางที่จะกระตุ้นไปสู่สัปดาห์ที่คึกคักในตลาดหุ้นและตลาดโภคภัณฑ์ต่อไป

อ่านบทความเต็ม

วีดิโอการเงิน: รายงานสภาพตลาดทั่วไปโดย Clifford Bennett: ความลังเลของบริษัท Mubarak ทำให้ตลาดลังเลไปด้วย

🕔2/11/2011 12:48:10 PM 9923

Clifford Bennett ได้ตั้งข้อสังเกตเรื่อง สภาพความไม่สงบในประเทศอียิปต์ในปัจจุบัน แต่ก็ให้คำแนะนำกับผู้ลงทุนในตลาดที่มีความลังเลว่า ควรเน้นความสนใจไปในเรื่องการยอมรับสภาพสถานการณ์และในเรื่องการรวบรวมรายได้ที่แข็งแกร่งเมื่อเร็วๆ นี้มากกว่า เนื่องจากตลาดในวงนอก มีปฏิกิริยาเกินจริงในเรื่องความระวังเรื่องรายได้ของบรษัท Cisco เขาไม่ได้คาดหวังว่าจะเกิดการถกถอยของตลาด ในความจริงแล้ว ตลาดด้านสินค้าจำเป็นยังคงแสดงความก้าวหน้า ซึ่งโยงใยไปกับสถานการณ์ของโลกที่หยุดนิ่งไปชั่วขณะในระหว่างการขยายตัวทางเศรษฐกิจอันใหญ่หลวง

อ่านบทความเต็ม

วีดีโอเรื่องการเงิน: ภาพรวมทางการตลาดของ Clifford Bennett: อีกวันหนึ่งของตลาดที่มีแนวโน้มจะดีขึ้น

🕔2/8/2011 12:07:38 PM 9226

Clifford Bennett แห่ง Herston Economics ให้ความเห็นว่าข่าวที่ออกมา นับวันจะดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าในหลายปีที่ผ่านมา สื่อหลักๆ ที่ค่อนข้างงุ่มง่ามไม่สามารถหาข้อมูลใดๆ มารายงานได้ นอกจากเรื่องราวที่ในด้านบวก ตลาดตราสารทุนของ US ยังคงความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง และการเติบโตของตลาดโลกก็ดูเหมือนจะเร่งอัตราไปตามที่คาดหวังกันไว้ Herston Economics ที่อยู่ท่ามกลางจุดสูงสุดของนักพยากรณ์ทั้งหลาย คาดว่าการเติบโตของตลาดโลกจะไปถึงร้อยละ 5.4 ในปีนี้ ซึ่งรวมถึง ร้อยละ 4.3 ในสหรัฐอเมริกา ร้อยละ 2.6 ในยุโรป และร้อยละ 10.7 ในจีน

อ่านบทความเต็ม
###

171,179 เข้าดูประวัติของบริษัท

  • หน้านี้ถูกเปิดดู: (7 วันล่าสุด: 11) (ช่วง 30 วันที่: 40) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 11496) 

ข้อมูลบริษัท

    ภาคอุตสาหกรรมหลักที่สำคัญ
  • ทั่วไปทางการเงิน 
  • อุตสาหกรรมหลัก
  • Financial Services 
  • หน้าหลัก
  • www.herstoneconomics.com