ดูในภาษาอื่น 9841 9345 9173 9013 8887 8882 8766 8599 7951 7925 7689 7000 
สรุป: บริษัท Aun Consulting, Inc. (TYO:2459) ขยายบริการและสนับสนุนความร่วมมือต่างประเทศกับสำนักข่าว ABN Newswire
สรุป: บริษัท Aun Consulting, Inc. (TYO:2459) ขยายบริการและสนับสนุนความร่วมมือต่างประเทศกับสำนักข่าว ABN Newswire
Tokyo, 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2011 AEST (ABN Newswire) - บริษัท Aun Consulting, Inc. (TYO:2459) (สำนักงานใหญ่: บันเกียว-กุ, โตเกียว, ผู้บริหารสูงสุด: อากิระ ชิด้า ซึ่งต่อไปจะเรียกว่า AUN Consulting) ซึ่งให้บริการช่วยเหลือตลาดต่างประเทศ เริ่มให้ข่าวและความร่วมมือกับสำนักข่าว ABN Newswire (สำนักงานใหญ่: Level 3, 37 Pitt Street Sydney, ผู้บริหารสูงสุด: ทิโมธี เจ แมคคินนอน ซึ่งต่อไปจะเรียกว่า Asia Business News)ทำการบริการข่าวธุรกิจเป็นภาษาเอเซียหลายภาษา

สรุป "บริการส่งข่าวต่างประเทศ"

ปัจจุบันนี้การเคลื่อนไหวในโอกาสการทำตลาดต่างประเทศ รวมทั้งในยุโรป, อเมริกา, จีน และประเทศเขตเอเซียกำลังเป็นที่ตื่นตัวของปริษัทญี่ปุ่นต่างๆ สนับสนุนโดยตลาดการค้าญี่ปุ่น การพัฒนาตลาดในต่างประเทศของบริษัทต่างๆ จะดำเนินต่อไปอย่างรีบเร่ง โดยเฉพาะในภาวะเศรษฐกิจเร่งด่วนที่อาจต้องเพิ่มตลาดในประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ เนื่องจากการคาดหวังในการแข่งขันอย่างดุเดือดในทางการค้า ฉะนั้นการพัฒนาและสนับสนุนตลาดในต่างประเทศจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่ต้องการประสบความสำเร็จ

บริษัท AUN Consulting ได้พัฒนาธุรกิจส่วนใหญ่ในเขตประเทศเอเซีย ซึ่งมีกุญแจสำคัญใหญ่ๆ 7 แห่งคือ โตเกียว, โอกินาวา, สิงคโปร์, เกาหลี, ไต้หวัน, ฮ่องกง, และประเทศไทย ที่จะสนับสนุนยุทธวิธีทางการตลาด นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังเป็นหนึ่งในบริษัทแรก ที่ทำการตลาดของเครื่องมือการค้นหา (SEM) และยังช่วยบริษัทต่างๆ ให้ประสบผลสำเร็จในการประกอบธุรกิจต่างประเทศ โดยการใช้สื่อในการโฆษณาเป็นหลายภาษา

ขณะเดียวกัน สำนักข่าวธุรกิจ Asia Business News ก็สามารถทำข่าวได้หลายภาษาเพื่อบริการปรเทศในเขตเอเซีย และประเทศต่างๆ บริษัทABN Newswire ให้ปริการข้อมูลทางเศรษฐกิจในเวลาเดียวกัน, แจ้งข้อมูลผลิตผลแก่บริษัทยักษ์ใหญ่ รวมทั้งข้อมูลเศรษฐกิจที่นำหน้าเป็นภาษายุโรป และ เอเซียนต่างๆ เช่น ภาษาอังกฤษ, อาราบิค, เยอรมัน, เสปน, ฝรั่งเศษ, โปร์ตุเกส, จีน, เกาหลี, ไทย, อินโดนีเซีย และ ญี่ปุ่น

ความร่วมมือดังกล่าวนี้ทำให้บริษัท AUN Consulting สามารถเริ่มกระจายข่าวต่างประเทศ นอกเหนือไปจากการสร้างเว็ปไซต์และธุรกิจออนไลน์ที่กระทำอยู่ในปัจจุบัน ความมีประสิทธิภาพที่ปรากฏใน IR/PR โดยการปล่อยข้อมูลอย่างรวดเร็ว เช่นการให้ข่าวแก่โลกภายนอกโดยผ่านเครือข่ายดาต้าเบสของสำนักข่าว Asia Business News เป็นการเปิดโอกาสให้นักลงทุนในต่างประเทศได้รับข้อมูลปัจจุบัน อันนับเป็นงานชิ้นสำคัญสำหรับบริษัทที่มีอยู่ในรายชื่อ และ ทำให้การขยายตัวของบริษัทเป็นไปได้อย่างกว้างขวาง

บริษัท AUN Consulting นับเป็นบริษัทที่ทำงานร่วมกับ Asia Business News ที่สามารถสนับสนุนธุรกิจต่างประเทศพร้อมกับกระจายข่าวในประเทศญี่ปุ่น, ขยายบริการให้ได้ผลเต็มที่โดยการใช้เครื่องมือออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ

<< เนื้อหาการบริการของ Overseas News Distribution >>

- เว็บ นิวส์ โพสติ้ง: โพสใน Asia Business News เป็นหลายภาษาในสื่อการกระจายย่าว
- กระจายผ่านเครือข่ายดาต้าเบสต่างประเทศขนาดใหญ่ (จุดหมายคือ Bloomberg, Dow Jones, Google Finance, Financial Times, Cnet.com และอื่นๆ)
- กระจายข้อมูลใน Affiliate Media Partners
- กระจายข้อมูลในบริษัทที่ทำงานร่วมมือกับ Asia Business News ในประเทศญี่ปุ่น และประเทศต่างๆ ทั่วโลก
- กระจายข่ายเป็นภาาาต่างประเทศหลายภาษา (อังกฤษ, อาราบิค, เยอรมัน, เสปน, ฝรั่งเศษ, โปร์ตุเกส, จีน - ทั้งภาษาจีนใหม่ และเก่า, ไทย, เกาหลี, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น)

AUN Consulting, Inc.
(ลักษณะทั่วไปของบริษัท) ให้คำปรึกษาในการให้การตลาดของเครื่องมือค้นหา (SEM) เป็นหลายภาษา รวมทั้งภาษาอังกฤษ จีน และญี่ปุ่น
(วันก่อตั้งบริษัท) 8 มิถุนายน 2008
(สถานที่) Glass City Koraku, 1-1-7 Koraku, Bunkyo-ku, กรุงโตเกียว
(ประธานบริษัท) อากิระ ชิด้า เป็นผู้บริหารสูงสุด
(ทุนบริษัท) 339,576 ล้านเย็น
(เว็บไซต์) http://auncon.co.jp/

[ติดต่อสอบถาม] Watanabe, Department of PR, AUN Consulting, Inc.
(โทร) +81-3-5803-2459 (อีเมล์) pr@auncon.co.jp
[สอบถามเกี่ยวกับบริการ] Shimada, AUN Consulting, Inc.
(โทร) +81-3-5803-2727 (อีเมล์) sp@auncon.co.jp

เอเซีย บิสเนส นิวส์ (ABN Newswire)
(ลักษณะทั่วไปของบริษัท) กระจายข่าวเกี่ยวกับข้อมูลบริษัท/เศรษฐกิจ แปลหลายภาษา
(วันก่อตั้งบริษัท) 18 สิงหาคม 2005
(สถานที่) Level 3, 37 Pitt Street Sydney NSW 2000 Australia (ออสเตรเลีย)
(ประธานบริษัท) ทิโมธี เจ แมคคินนอน เป็นผู้บริหารสูงสุด
(เว็บไซต์) http://www.abnnewswire.net/
[สอบถามเกี่ยวกับข่าวธุรกิจเอเซีย] Asia Business News สำนักงานโตเกียว
(โทร) +81-3-6868-3802 (แฟกซ์) +81-3-6868-3371
(อีเมล์) csjapan@abnnewswire.net

เกี่ยวกับ ABN Newswire

ABN Newswire เป็น บริษัท ชั้นนำเทคโนโลยีการสื่อสารในเอเชียและอิเล็กทรอนิกส์ได้จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายข่าวของ บริษัท และทางการเงินและข้อมูลจาก บริษัท จดทะเบียนต่อสาธารณชนโดยตรงให้กับนักลงทุนและร้านสื่อทางการเงินทั่วโลกผ่านทางเครือข่ายฐานข้อมูลระดับมืออาชีพและแพลตฟอร์มการเงินการกระจายข่าว การดำเนินงานที่เหมาะกับองค์กรหน่วยงานนักลงทุนสัมพันธ์และองค์กรฝ่ายประชาสัมพันธ์ผ่าน ABN Newswire

ABN Newswire Access บนบลูมเบิร์ก {ABZN - go -}

 เกี่ยวกับ บริษัท AUN Consulting, Inc

บริษัท AUN Consulting, Inc.(TYO:2459)เป็นบริษัท ร่วมหลักในการให้การตลาดของเครื่องมือค้นหา (SEM) ที่เกี่ยวข้องกับการบริการให้คำปรึกษา บริษัท ฯ มีส่วนร่วมในการให้บริการ Engine Optimization (SEO) และธุรกิจการโฆษณาตามจ่ายสำหรับระบบ (P4P) ให้บริการสนับสนุนการผลิตและการแปลของเว็บไซด์หลายภาษา ในการให้การตลาดของเครื่องมือค้นหา

 บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

บริษัท AUN Consulting, Inc             
ABN Newswire              

ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 16) (ช่วง 30 วันที่: 52) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 9013) 

ดูในภาษาอื่น 9841 9345 9173 9013 8887 8882 8766 8599 7951 7925 7689 7000  (103071)

ABN Newswire


บทความอื่น ๆ

สื่อสังคม