ดูในภาษาอื่น 9235 7850 7501 6001 5450 
บริษัท iProperty Group Ltd (ASX:  IPP) ได้ร่วมมือพร้อมกับบริษัทสื่อมวลชนประเทศจีน เทร็นด์ส ดีจิตัล (Trends Digital) ในการขยายโอกาสการลงในทุนต่างประเทศสำหรับสตรีสหัสวรรษ ที่ เอ็กโป การลงทุนและอสังหาริมทรัพย์สากล SMART 2015 โดยเสนองานการแข่งรถระดับสุดยอดของประเทศจีน
บริษัท iProperty Group Ltd (ASX: IPP) ได้ร่วมมือพร้อมกับบริษัทสื่อมวลชนประเทศจีน เทร็นด์ส ดีจิตัล (Trends Digital) ในการขยายโอกาสการลงในทุนต่างประเทศสำหรับสตรีสหัสวรรษ ที่ เอ็กโป การลงทุนและอสังหาริมทรัพย์สากล SMART 2015 โดยเสนองานการแข่งรถระดับสุดยอดของประเทศจีน
Kuala Lumpur, 23 เดือนมิถุนายน 2015 AEST (ABN Newswire) - บริษัท iProperty Group Ltd (ASX:IPP) ได้ร่วมมือพร้อมกับบริษัทสื่อมวลชนประเทศจีน เทร็นด์ส ดีจิตัล (Trends Digital) ในการขยายโอกาสการลงในทุนต่างประเทศสำหรับสตรีสหัสวรรษ ที่ เอ็กโป การลงทุนและอสังหาริมทรัพย์สากล SMART 2015 โดยเสนองานการแข่งรถระดับสุดยอดของประเทศจีน

เอ็กโป การลงทุนและอสังหาริมทรัพย์สากล SMART 2015 ซึ่งจัดทำขึ้นโดย สมาร์ท เอ็กซ์โป (Smart Expo) ซึ่งเป็นสมาชิกผู้หนึ่งของกลุ่มบริษัท iProperty Group จะดำเนินการณ์เป็นเวลาสองวันติดๆ กัน คือ วันที่ 11 และ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 จัดขึ้นที่สโมสร SMART VIP Club ซึ่งตั้งอยู่ที่ ถนนเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เขตเจียติ้ง ของเมืองเซี่ยงไฮ้ งานแสดงเอ็กซ์โปดังกล่าวเป็นการร่วมมือกันในระดับการตลาดหลากหลายระดับระว่าง สมาร์ท เอ็กซโป และ เทร็นด์ส ดีจีตัล ซึ่งเป็นผู้ดำเนินรักษา Trends.com.cn อันเป็นเว็บไซต์ทางด้านแฟชั่นและการเพิ่มลีลาชีวิตระดับแนวหน้าชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศจีน ผู้ที่เป็นสมาชิกผู้ใช้ระดับวีไอพีของเว็บไซต์ Trends.com.cn ทุกท่านจะได้รับเชิญให้มางานเอ็กซ์โป ดังกล่าวและจะสามารถเสาะหาสำรวจโครงการอสังหาริมทรัพย์หรูหราทั้งหลายจากต่างประเทศที่นำเสนอโดยผู้พัฒนาจัดสรรอสังหาริมทรัพย์ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งจะเป็นการขยายโอกาสการลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศให้สตรีสหัสวรรษ พร้อมกับนั้นผู้เข้าเยือนยังสามารถได้ประสบการณ์การแข่งรถที่น่าตื่นเต้นและสยบขวัญอย่างยิ่งดังกล่าวด้วย

ชุด เอ็กซ์โปทรัพย์สินสากลและการลงทุน SMART 2015 ที่เซี่ยงไฮ้ดังกล่าว เป็นเอ็กซ์โปเสนออสังหาริมทรัพย์หรูหราระดับสูง พร้อมกับทรัพย์สมบัติการแข่งขันชั้นนำของประเทศจีน แขกผู้รับเชิญจะสามารถเข้าใช้บริการระดับวีไอพีอย่างเต็มที่ในการสโมสรชุด CLIO Cup เซี่ยงไฮ้ พวกเขายังสามารถสอบถามโครงการการลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มาใหม่ล่าสุดของผู้พัฒนาจัดสรรอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังจากต่างประเทศในขณะที่เข้าพบปะกับเครือข่ายแขกผู้มาเยือนทั้งจากภายในและต่างประเทศ นอกจากนี้ พวกเขาจะทำความเข้าใจกับการลงทุนในต่างประเทศ การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ การเงิน การศึกษาและการย้ายถิ่นฐานที่อยู่ และอาจเป็นรากฐานในการเตรียมตัวที่จะไปเริ่มดำเนินชีวิตใหม่และทันสมัยยิ่งขึ้นในต่างประเทศ

ในการพัฒนาของชนรุ่นใหม่แต่ละรุ่น แรงงานสตรีได้เพิ่มความสำคัญและความมีอำนาจมากขึ้นทุกวัน พวกเขายังมีบทบาทที่สำคัญอย่างยิ่งในตลาดการลงทุนปัจจุบัน Trends.com.cn ซึ่งเป็นเว็บไซต์หลักของ กลุ่มบริษัท Trends Group เป็นเว็บไซต์แฟชั่นในประเทศจีน แห่งแรกที่ตำสินค้ายี่ห้อการสื่อสารระดับโลกมาให้สตรีสหัสวรรษที่นี่ และทำให้พวกเขาสามารถเข้าใช้เนื้อหาสาระที่ทันสมัยที่สุด มีความ สัมพันธ์ใกล้ชิดและเที่ยงแท้จากทั่วทุกมุมโลกมาให้พวกเขา ผู้ใช้เว็บไซต์ Trends.com.cn เป็นสตรีสหัสวรรษ ที่มีความอิสระทางด้าน การเงินที่มีพลังอำนาจการจับจ่ายที่สำคัญ ลักษณะการลงทุนของสตรีเหล่านี้เปิดเผยให้ทราบว่านี่คือมุมมองสากลแนวใหม่และเป็นวิธีการลงทุนระยะยาวที่ผู้ลงทุนในระดับนี้ชื่อชอบที่จะเลือกกระทำ

ในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา การพัฒนาทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วของเซี่ยงไฮ้ได้ทำให้ชาวบ้านลำรวยมั่งคั่งกว่าเดิม นี่ยังทำให้พวกเขามีอุปสงค์ เพิ่มขึ้นและมีความพิถีพิถันมากขึ้นเกี่ยวกับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ดังการสำรวจออนไลน์ครั้งหนึ่งซึ่งกระทำขึ้นเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้แสดงให้เห็น สตรีอายุอยู่ระหว่าง 25 จนถึง 30 ปีมีเจตนารมณ์ที่จะลงทุนสูงที่สุด ติดตามด้วยสตรีอายุอยู่ระหว่าง 31 จนถึง 35 ปี เอ็กโป การลงทุนและอสังหาริมทรัพย์สากล SMART 2015 จะสามารถเสนอช่องทางการลงทุนที่สามารถเลือกสรรได้อีกหลายต่อหลายทางให้พวกเขา

น.ส. นาย คาร์รี่ ลอว์ ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มบริษัท iProperty Group ฮ่องกงได้กล่าวว่า สตรีปัจจุบันนี้มุมมองที่ครอบคลุมไปทั่วโลก โดยที่มีความมุ่งหวังอย่างแรงกล้าที่จะดำเนินชีวิตที่มีคุณภาพสูง ความเป็นอิสระทางด้านการเงินของพวกเขาทำให้พวกเขาเป็นนักลงทุนที่มีประสบการณ์และมีความรอบรู้ เอ็กโป การลงทุนและอสังหาริมทรัพย์สากล SMART 2015 รวบรวมผู้พัฒนาจัดสรรและตัวแทนซื้อขาย อสังหาริมทรัพย์ ระหว่างประเทศและโครงการพิเศษต่างๆ ของพวกเขาเข้าภายใต้ชายคาหนึ่งเพื่อเสนอทางเลือกยอดเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกให้พวกเขา และพวกเราหวังว่าเอกซ์โปดังกล่าวจะกลายเป็นสะพานเชื่อมโยงโอกาสทั้งหลายให้พวกเขา

นาย วินตัน เหวย ผู้จัดการทั่วไปของ Trends Digital ได้กล่าวว่า สตรีสหัสวรรษของประเทศจีนได้พัฒนาให้ตนเองเจริญก้าวหน้าจนมี วิสัยทัศน์ระดับสากลแล้ว พวกเขามีความอิสระและความเชื่อมั่นในตนเองทางด้านการเงิน สำหรับพวกเขา การทันสมัยไม่จำกับเพียงแต่อยู่ที่ตามให้ทันหรืออยู่แนวหน้าผู้อื่นเท่านั้น แต่ยังประกอบด้วย การมีความรู้ทางด้านสาขาต่างๆ ของธุรกิจ การดำรงอาชีพ วัฒนธรรม การเงินและการลงทุนอีกด้วย โดยอาศัยการร่วมมือจาก iProperty พวกเราหวังว่าจะสามารถนำผู้ใช้ของเราให้มีความ เข้าใจลึกซึ้งที่มีคุณค่ามากกว่าและ ประสบการณ์ที่หลากหลายกว่า

เกี่ยวกับ iProperty Group Ltd

iProperty Group LtdHeadquartered in Kuala Lumpur, Malaysia, iProperty Group Ltd (ASX:IPP) is focused on developing and operating leading real estate portals and delivering the most comprehensive set of related real estate services and project marketing across the Region. The Group owns portals which are market leaders in Malaysia, Thailand, Indonesia and the Hong Kong Region and a leading portal in Singapore. The iProperty Group is continuously working to capitalise on its market-leading positions and the rapidly growing online property advertising market throughout the region.

    


ติดต่อ

iProperty
Ms. Laura Ho
Tel: +852 3576 3154
Email: laura.ho@iproperty.com

Smart Expo
Ms. Susanna Chan
Tel: +852 3575 8103 / +852 9262 5076
Email: susanna.chan@smartexpos.com

Trends Digital
Ms. Cecila Li
Tel: +86 10 6589 5320
Email: cecilali@trends.com.cn


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

iProperty Group Ltd       

ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 11) (ช่วง 30 วันที่: 38) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 7501) 

ดูในภาษาอื่น 9235 7850 7501 6001 5450  (36037)