โทเค็นเกมสากลได้ประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการกับหนึ่งในการแลกเปลี่ยนเงินสกุลดิจิตอล (cryptocurrency) ชั้นนำระดับโลก

PlayChip ยืนยันการเข้ารายชื่อกับ HitBTC
PlayChip ยืนยันการเข้ารายชื่อกับ HitBTC

Sydney, 27 เดือนกันยายน 2018 AEST (ABN Newswire) - โทเค็นการพนันของออสเตรเลีย PlayChip ได้ประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการใน HitBTC ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยน cryptocurrency 10 อันดับแรกของมูลค่าตามราคาตลาด

HitBTC คือการแลกเปลี่ยน cryptocurrency รายใหญ่ที่สองในรายชื่อโทเค็นการพนันออสเตรเลียหลังจากประกาศรายชื่อของ LATOKEN ในเดือนสิงหาคม PlayChip จะซื้อขายกับทางเลือกการจับคู่สามสกุลได้แก่: Bitcoin, Ethereum และ USDT (Tether)

เมื่อวันที่ 24 กันยายน HitBTC มาเป็นอันดับที่ 6 ของการแลกเปลี่ยนเงิน cryptocurrency ในปริมาณที่ปรับแล้วใน coinmarketcap.com ซึ่งมีการซื้อขายมากกว่า 461 ล้านดอลลาร์ในปริมาณที่ปรับรายวัน HitBTC ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลกที่มีเงินหลายสกุลรองรับ เงินมีสภาพคล่องสูงและมีการเข้ารหัสลับมากกว่า 300 รายการที่ระบุไว้เพื่อการค้า HitBTC มีผู้ค้าที่หลากหลายด้วยคุณสมบัติ เช่นการหักบัญชีแบบเรียลไทม์ และการจับคู่คำสั่งที่ทันสมัย

บัญชีรายชื่อนี้คาดว่าจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องตัวในโทเค็น PlayChip ผู้ใช้ PlayChip Ecosystem กว่าหนึ่งล้านคนและใช้ยูทิลิตีโทเค็นเร่งด่วน รวมกับปริมาณการซื้อขายของ HitBTC ในชีวิตประจำวันสูงจะช่วยให้มั่นใจได้ว่า โทเค็น PlayChip มีความต้องการที่ดีและมีทัศนวิสัยสูงเมื่อเปิดตัวในวันที่ 19 ธันวาคม 2018 ฐานผู้ใช้ที่แข็งแกร่งและเติบโตอย่างรวดเร็ว ของระบบนิเวศ PlayChip คาดว่าจะกระตุ้นการยอมรับผู้ใช้ใหม่ใน HitBTC, LATOKEN และการแลกเปลี่ยนอื่นๆที่อยู่ในรายชื่อโทเค็น

รายการที่มีการแลกเปลี่ยนเงินสกุลดิจิตอลรายการใหญ่เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ของ PlayChip ตามคำของ Luke Lombe หัวหน้า Blockchain

"ICO เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการสู้รบในการประสบความสำเร็จที่ดึงบริษัท ที่เปิดใช้งาน blockchain เข้าสู่ตลาด การลงรายการบัญชีบนแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนเป็นความสำคัญต่อการมองเห็นและสภาพคล่องตัวของโทเค็น และยิ่งกว่านั้นความสำเร็จที่ต่อเนื่องของ ICO คือการวางตำแหน่งของการแลกเปลี่ยนที่ถูกต้อง เราโชคดีมากที่มีการแลกเปลี่ยนที่สำคัญจำนวนมากที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งในรายการโทเค็นของเรา"

โซเฟีย มิลเลอร์ (Sophia Miller) จากทีม PR ของ HitBTC กล่าวว่าปรัชญาของ blockchain มีพื้นฐานอยู่บนเสาหลักแห่งความโปร่งใสความปลอดภัยและประสิทธิภาพและด้วยการร่วมมือกับองค์กรที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงที่มีแนวโน้มว่า HitBTC จะสนับสนุนค่านิยมเหล่านี้และสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรม และอุตสาหกรรมเกมนออนไลน์ อื่นก็จะหยุดชะงักด้วยเทคโนโลยี Blockchain และ PlayChip ที่มีศักยภาพในการสร้างมูลค่าให้กับระบบนิเวศทั้งหมด"

PlayChip จะมีขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2018 และจะแสดงรายการใน LATOKEN, HitBTC และ PlayXchange ในวันที่ 19 ธันวาคม รายชื่อการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ กำลังอยู่ในระหว่างการอภิปรายและคาดว่าจะมีการประกาศก่อนวันที่จดทะเบียนรายชื่อนี้

PlayChip ยังคงอยู่ในช่วงการขายล่วงหน้าจนถึงวันที่ 31 ตุลาคมพร้อมด้วยโทเค็นที่ http://www.playchip.global

เกี่ยวกับ PlayChip

PlayChip คือโทเค็นเกมสากลสำหรับการพนันกีฬาเกมแฟนตาซีกีฬาและ eSports ซึ่งเป็นศูนย์กลางของชุมชนกีฬาและระบบการเล่นเกมซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยบล็อคเชน ปัจจุบันระบบ PlayChip Ecosystem ประกอบด้วยแพลตฟอร์มคู่ค้าจำนวนแปดแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้มากกว่าหนึ่งล้านคนในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ระบบนิเวศ PlayChip ได้รับการออกแบบมาให้มีความปลอดภัย, ปรับความเหมาะสม, ใช้ง่ายและสนุก รวมทั้งมีคุณสมบัติในการรวมความเป็นธรรมที่สามารถพิสูจน์ได้ในการทำธุรกรรม PlayChip และแพลตฟอร์มเกมที่เป็นพันธมิตรทำให้เป็นสัญลักษณ์การเล่นเกมที่ยอมรับกันทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม:
http://www.playchip.global/

หรืออ่าน Whitepaper ของ PlayChip:
http://abnnewswire.net/lnk/26PCD747


เกี่ยวกับ PlayUp

PlayUp เป็นกลุ่มความบันเทิงและเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เสริมสร้างชีวิตของลูกค้าด้วยการให้บริการเดิมพันออนไลน์ที่ให้ความบันเทิง ให้รางวัล และมีความรับผิดชอบ ที่แกนหลัก PlayUp พัฒนาเทคโนโลยีการเดิมพันที่เป็นนวัตกรรมภายในองค์กรเพื่อขับเคลื่อนแบรนด์และมอบประสบการณ์ผู้ใช้ระดับโลก พลังของมันมุ่งเน้นไปที่การตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ทุ่มเทและหลงใหลซึ่งแสวงหาการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับเกมที่พวกเขาเล่น

ภารกิจของ PlayUp คือการรวมการพนันออนไลน์ไว้ในแพลตฟอร์มเดียวที่รวมการเดิมพันกีฬา การแข่งแบบอัตราต่อรองคงที่ (ม้าและเกรย์ฮาวด์) iGaming, Esports และ Daily Fantasy Sports (DFS) ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าภาพที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียและกลุ่มเงินรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในการเดิมพันออนไลน์แบบเพียร์ทูเพียร์

บริษัทมีใบอนุญาตการพนันออนไลน์ในหลายเขตอำนาจศาล และปัจจุบันดำเนินการในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินเดีย และรัฐในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการควบคุมหลายแห่ง

    


ติดต่อ

Liam Kirby
PlayUp Content Manager
E: Liam.kirby@playup.com
M: +61-478-742-910


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

PlayUp              
บริษัท Mission NewEnergy จำกัด              
HitBTC              

ABN Newswire
ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 37) (ช่วง 30 วันที่: 128) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 21728) 

ดูในภาษาอื่น 26824 25942 24618 23356 22654 22645 22625 22341 21988 21728 21256 12642  (268619)