Bluechiip Limited Stock Market Press Releases and Company Profile

ดูในภาษาอื่น تؤمن Bluechiip Limited ASX:BCT تسجيل FDA وشهادة CE IVD Bluechiip Limited (ASX:BCT) Secures FDA Registration and CE IVD Certification Bluechiip Limited (ASX:BCT) がFDA登録とCE IVD認証を確保 Bluechiip Limited (ASX:BCT) 獲得 FDA 註冊和 CE IVD 認證 Bluechiip Limited (ASX:BCT) 获得 FDA 注册和 CE IVD 认证 Bluechiip Limited (ASX:BCT) obtiene el registro de la FDA y la certificación CE IVD Bluechiip Limited (ASX:BCT) obtient l'enregistrement auprès de la FDA et la certification CE IVD Bluechiip Limited (ASX:BCT) sichert sich FDA-Registrierung und CE IVD-Zertifizierung Bluechiip Limited (ASX:BCT) garante o registro da FDA e a certificação CE IVD Bluechiip Limited(ASX:BCT), FDA 등록 및 CE IVD 인증 확보 Bluechiip Limited (ASX:BCT) Mengamankan Pendaftaran FDA dan Sertifikasi CE IVD Bluechiip Limited (ASX:BCT) ได้รับการรับรองจาก FDA และ CE IVD Certification Bluechiip Limited (ASX:BCT) обеспечивает регистрацию FDA и сертификацию CE IVD 
Bluechiip ได้รับการรับรองจาก FDA และ CE IVD Certification
Bluechiip ได้รับการรับรองจาก FDA และ CE IVD Certification

Melbourne, 30 เดือนพฤศจิกายน 2021 AEST (ABN Newswire) - Bluechiip Limited (ASX:BCT) (1BL:FRA) ผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชันการจัดการตัวอย่างขั้นสูงสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ประกาศการขึ้นทะเบียนเมื่อเร็ว ๆ นี้ของตู้แช่แข็งที่มีตราสินค้าของ Bluechiip กับองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (USA) และได้รับใบรับรองยุโรป ใบรับรอง CE IVD

การรับรองที่สำคัญของสหรัฐฯ และสหภาพยุโรปช่วยให้บริษัทขายตรงไปยังตลาดเป้าหมายหลักเหล่านี้ได้โดยตรง

บริษัทได้เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์โซลูชันการจัดการตัวอย่างที่เปิดใช้งาน Bluechiip ไปทั่วโลก ซึ่งรวมถึงวัสดุสิ้นเปลืองของ Sample Storage, Readers และซอฟต์แวร์การจัดการตัวอย่าง Stream(TM)

บริษัทวางแผนที่จะทำการตลาดและขายสายผลิตภัณฑ์ที่เปิดใช้งาน Bluechiip โดยตรงไปยังอเมริกาเหนือและออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ และผ่านพันธมิตรการจัดจำหน่ายในตลาดยุโรปและเอเชียแปซิฟิก

Andrew McLellan กรรมการผู้จัดการ Bluechiip อธิบายว่าการประกาศดังกล่าวน่าตื่นเต้นมากสำหรับ Bluechiip

'การรับรองเป็นสิ่งสำคัญ ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา เราได้ทำงานและได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ซึ่งเราได้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา การขึ้นทะเบียนกับ FDA และการรับรอง CE IVD หมายความว่าเราสามารถขายได้โดยตรงในสหรัฐอเมริกา รวมถึงในยุโรปและภูมิภาคเอเชีย/แปซิฟิก

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำให้ Bluechiip อยู่ในฐานะที่จะทำการตลาดโดยตรงกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ Bluechiip อย่างเต็มรูปแบบให้กับลูกค้าปลายทาง ขณะนี้ เรากำลังพูดคุยกับลูกค้าปลายทางโดยตรงในธนาคารชีวภาพ การวิจัย การทดลองทางคลินิก และบริษัทเภสัชกรรมทั่วพื้นที่ด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต ที่สำคัญ ตอนนี้เราสามารถส่งมอบเครื่องอ่าน ซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลตัวอย่างที่ปรับแต่งได้

เรายังได้เปิดตัวแคมเปญการตลาด รวมถึงการอัปเดตเว็บไซต์ของเรา ตอนนี้ Bluechiip มีแค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบ รวมถึงอุปกรณ์เสริม เครื่องอ่านและวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ ซึ่งสำรองโดยซอฟต์แวร์ที่เหมาะสม เราได้ลดความเสี่ยงของธุรกิจและอยู่ในการควบคุมอนาคตของเราเอง

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าปลายทางของเรา เรามุ่งเน้นที่การกำหนดคุณภาพใหม่ การเพิ่มผลผลิต และในตอนท้ายของวันโดยให้ความมั่นใจในทุกตัวอย่าง และเราได้รับคำสั่งซื้อ และทำการติดตั้งแล้ว ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาในยุโรปและออสเตรเลียและตั้งตารอ เพื่อขยายฐานลูกค้าของเราโดยเฉพาะในอเมริกาเหนือ'

นาย McLellan กล่าวว่า Bluechiip มุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์โดยตรงสู่ตลาด ในขณะที่ยังคงทำงานร่วมกับพันธมิตรของบริษัท ซึ่งรวมถึง FujiFilm Industries Irvine Scientific (FISI) รวมถึงพันธมิตรที่มีศักยภาพรายอื่นๆ เพื่อขยายการใช้งานเทคโนโลยีของ Bluechiip ในตลาดต่างๆ


เกี่ยวกับ Bluechiip Limited

Bluechiip Limited (ASX:BCT) เข้าใจดีว่าทุกตัวอย่าง - สเต็มเซลล์ เลือด ไข่ สเปิร์ม และตัวอย่างทางชีวภาพอื่น ๆ - มีความสำคัญ ดังนั้นเป้าหมายของเราคือการจัดการแต่ละตัวอย่างด้วยคุณภาพที่เหมาะสมที่สุดด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โซลูชันการจัดการขั้นสูงของ Bluechiip เป็นโซลูชันเดียวที่ให้อุณหภูมิตัวอย่างพร้อม ID ในสภาพแวดล้อมที่เย็นจัด สิ่งสำคัญที่สุดคือสิ่งนี้ให้ความมั่นใจในทุกตัวอย่าง

เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรเฉพาะของ Bluechiip คือโซลูชันการติดตามแบบไร้สายที่ใช้ MEMS ซึ่งไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงในรุ่นต่อๆ ไปจากวิธีการติดตามในปัจจุบัน เช่น ฉลาก (เขียนด้วยมือและพิมพ์ล่วงหน้า) บาร์โค้ด (เชิงเส้นและ 2 มิติ) และการระบุความถี่วิทยุ แท็ก Bluechiip ฝังหรือผลิตขึ้นในผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล เช่น ขวดหรือถุง แต่ละผลิตภัณฑ์สามารถระบุได้ง่าย และข้อมูลที่สำคัญ เช่น อุณหภูมิตัวอย่าง จะถูกตรวจพบโดยผู้อ่านและจัดเก็บไว้ในซอฟต์แวร์ Bluechiip นอกเหนือจากการทำงานในอุณหภูมิที่สูงมาก โซลูชันการจัดการตัวอย่างขั้นสูงของ Bluechiip(R) ยังสามารถทนต่อการนึ่งฆ่าเชื้อ การฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมมา การทำความชื้น การหมุนเหวี่ยง การจัดเก็บด้วยความเย็น และความเย็น

เทคโนโลยีของ Bluechiip มีการนำไปใช้ในด้านการดูแลสุขภาพ รวมถึงในโรงเก็บอุณหภูมิ (biobanks และ biorepositories) พยาธิวิทยา การทดลองทางคลินิก และนิติวิทยาศาสตร์ ตลาดหลักอื่นๆ ได้แก่ โลจิสติกส์/ห่วงโซ่อุปทานแบบเย็น ความปลอดภัย/การป้องกัน อุตสาหกรรม/การผลิต และการบินและอวกาศ/การบิน

Bluechiip: มอบความมั่นใจในทุกตัวอย่าง

    


ติดต่อ

สอบถามข้อมูลบริษัท
Andrew McLellan
กรรมการผู้จัดการ - CEO
เบอร์โทร: 61-457-823-470
andrew.mclellan@bluechiip.com

สื่อ
Richard Allen
เบอร์โทร: 61-3-9915-6341
ออกซิเจนการเงินPR
richard@oxygenpr.com.auบริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

Bluechiip Limited              

ABN Newswire
ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 11) (ช่วง 30 วันที่: 37) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 1235) 

ดูในภาษาอื่น 4140 3549 1998 1994 1780 1648 1540 1458 1400 1334 1313 1235 1196  (24585)