ผู้บริโภคทั่วไป

PlayUp จะรับ TopBetta (ASX:TBH) และ Mad Bookie

🕔4/24/2018 10:24:17 AM

PlayUp Limited ได้ลงนามในสัญญาผูกพันที่มีเงื่อนไขในการซื้อบริษัทเจ้ามือรับแทงการพนันรายย่อยของ TopBetta Holdings Limited (ASX:TBH) ในซิดนีย์ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ TopBetta และ Mad Bookie

อ่านบทความเต็ม

รายงานการตลาดออสเตรเลีย วันที่ 14 เมษายน 2011: บริษัท DataMotion Asia Pacific (ASX:DMN) จะเริ่มขุดหาแร่แรร์เอิร์ธ M12 ตามเป้าหมายในเดือนเมษายน

🕔4/14/2011 12:01:59 PM

รายงานการตลาดออสเตรเลีย วันที่ 14 เมษายน 2011: บริษัท DataMotion Asia Pacific (ASX:DMN)ได้เสร็จสิ้นการสำรวจ 3D ของแร่ที่มีธาตุโลหะหายาก (แรร์เอิร์ธ) M12 ที่มีการวางแผนการขุดเจาะในเมษายน 2011; RingRing Studios ของบริษัท MobileActive Limited (ASX:MBA) ล้ำหน้าไปด้วยการดาวน์โหลดการใช้งานโทรศัพท์มือถือเกิน 1,000,000 ดาวน์โหลดทั่วโลก; บริษัท UXA Resources Limited (ASX:UXA) ตัดพบแร่ธาตุในโซน 3 เมตร ที่เหมืองสังกะสี-ตะกั่ว-เงิน โดม 5 ในรัฐนิวเซาท์เวลส์; บริษัท Avanco Resources Limited (ASX:AVB) รายงานว่าการขุดเจาะที่โครงการทองแดง Serra Verde ในบราซิลยังคงแสดงผลที่ยอดเยี่ยม

อ่านบทความเต็ม

วิดีทัศน์การเงิน:คลิฟฟอร์ด เบนเนตต์สำรวจตลาด:อียิบต์อยู่บนเส้นทางมั่นคงและเชื่อมั่น

🕔2/14/2011 12:26:29 PM

คลิฟฟอร์ด เบนเนตต์ รายงานว่าเงินปอนด์อียิบต์และตลาดหุ้นมีการซื้อกันอย่างเข้มแข็ง และคงจะดำเนินไปอย่างคึกคักเช่นนี้ตลอดทั้งปี ที่เป็นข่าวดีด้วย อย่างเช่นอัตราเงินเฟ้อสูงในเยอรมนี และสถิติความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่แข็งแกร่งในสหรัฐ มีทางที่จะกระตุ้นไปสู่สัปดาห์ที่คึกคักในตลาดหุ้นและตลาดโภคภัณฑ์ต่อไป

อ่านบทความเต็ม

วีดิโอการเงิน: รายงานสภาพตลาดทั่วไปโดย Clifford Bennett: ความลังเลของบริษัท Mubarak ทำให้ตลาดลังเลไปด้วย

🕔2/11/2011 12:48:10 PM

Clifford Bennett ได้ตั้งข้อสังเกตเรื่อง สภาพความไม่สงบในประเทศอียิปต์ในปัจจุบัน แต่ก็ให้คำแนะนำกับผู้ลงทุนในตลาดที่มีความลังเลว่า ควรเน้นความสนใจไปในเรื่องการยอมรับสภาพสถานการณ์และในเรื่องการรวบรวมรายได้ที่แข็งแกร่งเมื่อเร็วๆ นี้มากกว่า เนื่องจากตลาดในวงนอก มีปฏิกิริยาเกินจริงในเรื่องความระวังเรื่องรายได้ของบรษัท Cisco เขาไม่ได้คาดหวังว่าจะเกิดการถกถอยของตลาด ในความจริงแล้ว ตลาดด้านสินค้าจำเป็นยังคงแสดงความก้าวหน้า ซึ่งโยงใยไปกับสถานการณ์ของโลกที่หยุดนิ่งไปชั่วขณะในระหว่างการขยายตัวทางเศรษฐกิจอันใหญ่หลวง

อ่านบทความเต็ม

วิดีโอด้านการเงิน: ความเห็นด้านการตลาดของคลิฟฟอร์ด เบนเนทท์: น้ำมันอยู่ในภาวะขาดแคลน

🕔2/10/2011 11:36:46 AM

คลิฟฟอร์ด เบนเนท (Clifford Bennett) แห่งเฮอร์สตัน อีโคโนมิคส์ (Herston Economics) กล่าวว่า เราได้คาดว่าน้ำมันจะต้องมีราคาสูงขึ้นตั้งแต่เมื่อมันมีราคาต่ำกว่า 40 ยูเอสดอลลาร์ และคิดว่าจะถึง 145 ดอลลาร์ในปีหน้าตามที่ได้เคยคาดไว้ การขายน้ำมันจากความเชื่อที่ว่าสถานการณ์ในอียิปต์จะสงบลง และซาอุฯ จะผลิตน้ำมันมากขึ้น รวมทั้งสหรัฐฯ มีน้ำมันสำรองเพิ่มขึ้นนั้น ล้วนไม่เป็นไปตามประเด็นสองประเด็นที่สำคัญ นั้นคือ จีนและอินเดียจะเพิ่มจำนวนรถยนต์อีกเป็นล้านๆ คันในปีนี้ และมีสิ่งชี้ว่าอีกไม่นานการผลิตปริมาณน้ำมันของโลกจะถึงจุดสูงสุดซึ่งจะไม่มากไปกว่านั้น

อ่านบทความเต็ม

วีดีโอเรื่องการเงิน: ภาพรวมทางการตลาดของ Clifford Bennett: อีกวันหนึ่งของตลาดที่มีแนวโน้มจะดีขึ้น

🕔2/8/2011 12:07:38 PM

Clifford Bennett แห่ง Herston Economics ให้ความเห็นว่าข่าวที่ออกมา นับวันจะดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าในหลายปีที่ผ่านมา สื่อหลักๆ ที่ค่อนข้างงุ่มง่ามไม่สามารถหาข้อมูลใดๆ มารายงานได้ นอกจากเรื่องราวที่ในด้านบวก ตลาดตราสารทุนของ US ยังคงความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง และการเติบโตของตลาดโลกก็ดูเหมือนจะเร่งอัตราไปตามที่คาดหวังกันไว้ Herston Economics ที่อยู่ท่ามกลางจุดสูงสุดของนักพยากรณ์ทั้งหลาย คาดว่าการเติบโตของตลาดโลกจะไปถึงร้อยละ 5.4 ในปีนี้ ซึ่งรวมถึง ร้อยละ 4.3 ในสหรัฐอเมริกา ร้อยละ 2.6 ในยุโรป และร้อยละ 10.7 ในจีน

อ่านบทความเต็ม

ธนาคารและการเงิน

บทความอื่น ๆ

วิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต

บทความอื่น ๆ