ดูในภาษาอื่น
            

บริษัท Cardia Bioplastics Limited (ASX:CNN) ได้แต่งตั้งบริษัท Wesco China ซึ่งเป็นบริษัทแนวหน้าของจีนให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Cardia ในประเทศจีน บริษัท Wesco China จะจำหน่ายเรซิน Biohybrid(TM) ให้แก่อุตสาหกรรมการบรรจุและอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์พลาสติก ผลิตภัณฑ์ Biohybrid(TM) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเรซินเป็นพื้นฐานซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้

บริษัท Manas Resources Limited (ASX:MSR) ได้เริ่มโปรแกรมการขุดทองอย่างกว้างขวางที่โครงการทองที่บริษัทฯ ถือหุ้นอยู่ 100% ในสาธารณรัฐ Kyrgyz บริษัทฯ จะขุดแร่จำนวนถึง 20,000m และตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มทรัพยากรทองที่มีอยู่ถึง 1.13Moz โครงการแร่ทองคำ Shambesai คาดว่าจะผลิตได้ในงวดแรกถึง 100,000 ออนซ์ ที่คุณภาพเกรดเฉลี่ย 5.7 g/t ในสามปีแรก โดยมีค่าใช้จ่ายเป็นเงินสด $180 เหรียญสหรัฐอเมริกา ต่อออนซ์

บริษัท Alara Resources Limited (ASX:AUQ) ได้เริ่มโปรแกรมการขุดแร่ทองแดงที่โครงการ Khnaiguiyah Zinc Copper ประเทศซาอุดี อาระเบีย คาดว่าเป็นขั้นตอนที่เป็นไปได้ในการศึกษาความเป็นไปของโครงการ Bankable บริษัทฯ ได้วางแผนที่จะระดมเจาะเพิ่มเติมและจะเริ่มโปรแกรมการเจาะอย่างละเอียดเพื่อขยายแร่ปัจจุบัน

บริษัท Noble Mineral Resources (ASX:NMG) ประกาศแยกทองเกรดสูงถึง 57.55g/t Au ที่โครงการทอง Bibiani ในกานา โครงการนี้จะเป็นแหล่งแรกในการป้อนแร่สำหรับอุปกรณ์เครื่องขุดแต่งใหม่ของบริษัทฯ การเตรียมการนี้กำหนดไว้ว่าจะเริ่มในระหว่างเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน และการป้อนแร่ครั้งแรกจะทำในเดือนกรกฎาคม

ติดต่อ

Catherine Samananda
Asia Business News
Tel: +61-2-9247-4344
http://www.abnnewswire.net
บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

Noble Mineral Resources Limited
            

Manas Resources Limited
            

Cardia Bioplastics Limited
            

Alara Resources Limited
            


หัวข้ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง:
พลาสติก โลหะ ทั่วไปทางการเงิน การผลิตทั่วไป วัสดุทั่วไป การทำเหมืองแร่ บรรจุภัณฑ์ เศรษฐกิจของออสเตรเลีย ทอง สังกะสี ทองแดง เศรษฐกิจ

 (106449)