ดูในภาษาอื่น
            

บริษัท Aguia Resources (ASX:AGR) ได้เริ่มการขุดเจาะที่โครงการฟอสเฟต Lucena ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบราซิล โปรแกรมการเจาะเพชร 20 หลุมจะจะทดสอบอย่างมีนัยสำคัญสำหรับความกว้างและความหนาของแร่ฟอสเฟต เพื่อให้โครงการเริ่มต้นขึ้นพัฒนาอย่างรวดเร็ว โครงการดังกล่าวจะเป็นโครงสร้างพื้นฐานโลจิสติกที่ยอดเยี่ยมรวมทั้ง ถนน, น้ำ, ทางรถไฟ, พลังงานและตั้งอยู่ใกล้กับโรงงานผู้ผลิตปุ๋ย

บริษัท NuEnergy Capital Limited (ASX:NGY) ได้รับสัญญาแบ่งปันการผลิตก๊าซถ่านหินมีเทนฉบับที่สามซึ่งครอบคลุมพื้นที่สัมปทานถึง 1,209 ตารางกม.ในอินโดนีเซีย ขณะนี้บริษัทฯ มีพื้นที่ที่ได้รับอนุญาตทั้งหมดรวมกันทั้งสามสัญญาแบ่งปัน 4,856 ตารางกม. สัมปทานทั้งหมดจะตั้งอยู่ใกล้กับโครงสร้างพื้นฐานของน้ำมันและก๊าซที่มีอยู่ และมีส่วนหนาของถ่านหินที่ระดับความลึกที่ดีที่สุด ที่ปรากฏประสิทธิภาพสำหรับการพัฒนาก๊าซถ่านหินมีเทน

บริษัท Elemental Minerals Limited (ASX:ELM) ประกาศครั้งแรกของการประมาณการทรัพยากรสำหรับแนวแร่ Kola ในสาธารณรัฐคองโก รวมทรัพยากรธรณีชี้แนะและอ้างถึงประมาณที่ 804Mt ที่ 19.53%K2O บริษัทฯ จะมุ่งเน้นที่ทำการศึกษาความเป็นไปได้และการสร้างโปแตชใหญ่โครงการใหม่ให้สำเร็จ โครงการขุดเจาะระยะที่ 2 เพื่อต่อขยายทรัพยากรมีกำหนดจะเริ่มภายใน 4-6 สัปดาห์ข้างหน้านี้

บริษัท Solimar Energy Limited (ASX:SGY) ได้ให้ความสนใจเพิ่มถึง 100% ในการเช่าพื้นที่ Kreyenhagen Ranch 10,000 เอเคอร์ในโครงการ Kreyenhagen ที่ San Joaquin, California ขณะนี้บริษัทฯ มีเนื้อที่ในโครงการประมาณ 16,000 เอเคอร์ และเป็นผู้ดำเนินการโครงการซึ่งมีแหล่งน้ำมันตื้นปัจจุบันสูงถึง 300 ล้านบาร์เรล

ติดต่อ

Catherine Samananda
Asia Business News
Tel: +61-2-9247-4344
http://www.abnnewswire.net
บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

Solimar Energy Limited
            

Nuenergy Gas Limited
            

Elemental Minerals Limited
            

Aguia Resources Limited
            


หัวข้ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง:
ก๊าซและน้ำมัน โลหะ ทั่วไปพลังงาน ทั่วไปทางการเงิน วัสดุทั่วไป การทำเหมืองแร่ เศรษฐกิจของออสเตรเลีย ถ่านหิน เศรษฐกิจ

 (194213)