ดูในภาษาอื่น 36319 34766 34484 33621 32888 31523 30801 29542 26808 24544 21877 15522 
เพื่อซื้อ PlayUp Limited และขอรายชื่อหุ้น ASX และ NASDAQ Exchanges
เพื่อซื้อ PlayUp Limited และขอรายชื่อหุ้น ASX และ NASDAQ Exchanges
Sydney, 11 เดือนเมษายน 2018 AEST (ABN Newswire) - Mission NewEnergy Limited (ASX:MBT) (OTCMKTS:MNELF) ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้เข้าสู่ Heads Agreement เพื่อซื้อกิจการภายใต้เงื่อนไขของ PlayUp Limited ("PLA") โดยการออก ASX และ US Securities และจดทะเบียนของตลาดหลักทรัพย์ Exchange Commission

ประเด็นสำคัญ:

- PlayUp ดำเนินงานในกลุ่มเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่ง จะกลายเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในเกมแฟนตาซีที่เปิดใช้งาน บล็อคเชน (blockchain-enabled) การเดิมพันกีฬาและการเล่นเกมออนไลน์

- กระบวนการควบรวมกิจการเป็นเส้นทางสู่ตลาดทุนทั่วโลกเพื่อให้เกิดการเติบโตทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับนานาชาติ

- ระบบนิเวศน์เกมของ PlayUp จะใช้ประโยชน์จาก PlayChip ซึ่งเป็นสกุลเงินในการเล่นเกมสากลที่สร้างขึ้นบน Ethereum blockchain ซึ่งเป็นสกุลเงินหลักของโลก

- ตำนานกีฬา Brett Lee เซ็นสัญญาเป็นทูตแบรนด์แรกของ PlayUp

- คาดว่าจะมีการระดมทุนถึง 40 ล้านเหรียญสหรัฐ

ภายใต้การอนุมัติของ ASX และ NASDAQ และข้อบังคับด้านการอนุมัติตามรายละเอียดด้านล่าง เมื่อเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมครั้งนี้คาดว่าหลักทรัพย์ของบริษัทฯ จะปฏิบัติตามกฎการจดทะเบียนของ ASX และ NASDAQ ที่มีผลต่อการซื้อขายหุ้นใน NASDAQ และ ASX

ปัจจุบัน ASX ได้แสดงความกังวลต่อ MBT เกี่ยวกับการทำธุรกรรมที่เสนอและความเหมาะสมของบริษัท ในการจดทะเบียนใน ASX หลังเสร็จสิ้นการทำธุรกรรม MBT จะติดต่อประสานงานกับ ASX ต่อไปเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว การทำธุรกรรมนี้จะเกี่ยวข้องกับภารกิจที่ได้มาซึ่ง PLA โดยคำนึงถึงเรื่องการถือหุ้นใน Mission ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าการควบรวมกิจการแบบย้อนกลับ ("reverse-merger" หรือ "RTO")

บริษัท PlayUp ออสเตรเลีย จำกัด เป็น บริษัทที่ทำการอย่างสมบูรณ์ใน Fantasy Sports, เดิมพันกีฬาและแพลตฟอร์มการเล่นเกมออนไลน์ที่ดำเนินงานอย่างเต็มที่ จากการตรวจสอบ Due Diligence และการรับประกันของ Mission จาก PlayUp Directors เป็นที่เข้าใจกันว่า PlayUp ปัจจุบันมีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนใช้งานแล้วประมาณ 400,000 ราย PlayUp แสดงโดยไอคอนกีฬาทั่วโลกเช่น Brett Lee ที่ได้รวมเครือข่ายสังคมไว้กับแฟนกีฬากว่า 4 ล้านคน

ตามรายงานกีฬาทางกฎหมายรายได้จากการเล่นกีฬาแฟนตาซีทั่วโลกคาดว่าจะเกิน 14.4 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2020 และตามการวิจัยและการตลาดการพนันออนไลน์ซึ่งมีการเติบโตที่ 10.81% CAGR จะเกิน US $500 พันล้านเหรียญ

PlayUp จะมอบโลกจินตนาการแบบเต็มรูปแบบแบบครบวงจรบริษัทแรกที่เปิดใช้งานทั่วโลกรวมถึงระบบนิเวศน์การพนันกีฬาและระบบการเล่นเกมออนไลน์ ระบบนิเวศคือ PlayChip Utility Token ซึ่งเป็นสกุลเงินที่สร้างขึ้นจาก Ethereum Blockchain ซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้เป็นระบบการชำระเงินและผลตอบแทนแบบสากลสำหรับอุตสาหกรรมเกมออนไลน์

PlayUp เป็นพาร์ทเนอร์การแจกจ่ายรายแรกของ PlayChip ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อเปิดตัวการเสนอขายเหรียญเริ่มต้น ("ICO") ของ PlayChip ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของเหรียญสกุล Crypto ในเดือนมิถุนายน / กรกฎาคมปีนี้ PlayChip จะเป็นรากฐานเพื่ออำนวยความสะดวกในการกระจายอำนาจของแพลตฟอร์ม PlayUp และช่วยให้แฟนกีฬาสามารถเชื่อมต่อแข่งขันและรวบรวมได้โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของพวกเขา

Daniel Simic ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PlayUp กล่าวว่า "ระบบ PlayChip เป็นข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะนำเสนอทั้งฟังก์ชั่นแห่ง คุณประโยชน์และคุณค่าให้แก่ระบบนิเวศ PlayUp ทั้งหมด ผลกระทบจากเครือข่ายของสกุลเงินที่ใช้ในการเข้ารหัสลับที่ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าประหลาดใจและโดยการนำเสนอ PlayChip เรามองเห็นการเติบโตของผู้ใช้อย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากเราตอบสนองความต้องการของกลุ่มตลาดเกมออนไลน์ที่เติบโตขึ้นและมีความสำคัญอย่างยิ่ง"

Mr Simic กล่าวเพิ่มเติมว่า "เราคาดหวังว่าด้วยเทคโนโลยีบล็อคเชนที่ประสบความสำเร็จและความสำเร็จของ ASX และ NASDAQ รายชื่อ บริษัท ของเราจะได้รับการวางตำแหน่งให้เป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในเวทีระดับโลกในกีฬาแฟนตาซี เกมออนไลน์รวมทั้งภาคเทคโนโลยีบล็อคเชน ที่เกิดขึ้นใหม่"

PlayUp มุ่งมั่นที่จะดึงดูดธนาคารเพื่อการลงทุนที่มีชื่อเสียงและ บริษัท ที่ปรึกษาด้านการเงิน Investorlink Group ในซิดนีย์และ Chardan Capital Markets LLC ในนิวยอร์กเพื่อช่วยในการทำธุรกรรม

PlayUp ปัจจุบันมีพนักงาน 27 คนที่ทำงานเต็มเวลาที่มีสำนักงานในซิดนีย์ (HQ) เมลเบิร์น ดาร์วิน และฮ่องกง

PlayUp Interactive Pty Ltd เป็น บริษัท ในเครือของ PlayUp Limited เป็นผู้ดำเนินการพนันรายได้ที่ได้รับอนุญาตในออสเตรเลีย

การถ่ายทอดสดทางเว็บทั่วโลกของ PlayUp (PlayUp Global Fantasy Sports Live Webcast)
16 เมษายน นี้ เวลา 17.00 น. ที่:

http://www.investorium.tv


เกี่ยวกับ บริษัท Mission NewEnergy จำกัด

Mission New Energy ASX:MBTบริษัท Mission NewEnergy Ltd (ASX:MBT) (OTCMKTS:MNELF) เป็นบริษัทที่มีตลาดหุ้นใน Australian Securities Exchange ("ASX")

    เกี่ยวกับ PlayUp

PlayupPlayUp is a next generation entertainment and technology group that enriches the lives of people through entertaining, rewarding and responsible online betting. We develop innovative betting technologies in-house to power our brands and deliver world-class user experiences. Our energies are focused on fulfilling the needs of dedicated and passionate users who seek a deeper connection to the games they play.

PlayUp unifies the world's favourite online betting products including Fixed Odds Sports Betting, Fixed-Odds Racing (Horses and Greyhounds), Esports and Daily Fantasy Sports (DFS) where we host Australia's largest and indeed some of the globe's largest prize pools in competitive peer-to-peer online betting.

We hold online betting licenses in multiple jurisdictions and currently operate in Australia, New Zealand, USA and India.

    


ติดต่อ

James Garton
Phone: +61-8-6313-3975
Email: james@missionnewenergy.com


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

PlayUp              
บริษัท Mission NewEnergy จำกัด              

ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 72) (ช่วง 30 วันที่: 259) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 29542) 

ดูในภาษาอื่น 36319 34766 34484 33621 32888 31523 30801 29542 26808 24544 21877 15522  (352695)