เข้าซื้อ 123gaming Limited
เข้าซื้อ 123gaming Limited

Sydney, 6 เดือนสิงหาคม 2018 AEST (ABN Newswire) - PlayUp Limited ประกาศว่าได้เซ็นข้อตกลงซื้อบริษัท 123gaming Limited, 123gaming ก่อตั้งขึ้นในประเทศนิวซีแลนด์ในปี 2006 และปัจจุบันเป็นบริษัทเกมที่ได้รับรางวัลหลากหลายในเกมการพนัน บริษัทฯตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา และธุรกิจนี้มีใบอนุญาตในหลายรัฐในสหรัฐอเมริการวมถึงใบอนุญาตในรัฐวอชิงตัน

- สร้างขึ้นในปีที่มีการซื้อกิจการที่เข้มแข็งของ PlayUp Limited

- ผู้ถือหุ้น 123gaming จะได้รับ PlayChip Utility Token

- วางรากฐานการลงทุนที่แข็งแกร่งของสหรัฐฯใน PlayUp

123gaming บริหารงาน 123bet.com, มีระบบแพรี-มิวทวลซึ่งเป็นระบบแพลตฟอร์มเดิมพันแข่งม้าและผลิตภัณฑ์ชั้นนำสำหรับ แฟนตาซีเดิมพัน '123racing Fantasy Wager' นวัตกรรมทักษะตามแพลตฟอร์มการแข่งเกมของ PlayUp จะนำแพลตฟอร์มและผลิตภัณฑ์ของ 123gaming เข้าสู่ระบบนิเวศของเกม PlayChip ทั่วโลก

123gaming มีฐานผู้ถือหุ้นที่สำคัญตั้งแต่ผู้เล่นรายใหญ่, นักเล่นกีฬามืออาชีพ และผู้ค้าม้าในสหราชอาณาจักร การซื้อหุ้นเชิงกลยุทธ์จะทำให้ผู้ถือหุ้น 123gaming แลกเปลี่ยนหุ้นเป็น PlayChips โดยปัจจุบันมีการเสนอขายผ่าน Initial Coin Offering (ICO) มูลค่า 0.01 เหรียญสหรัฐต่อโทเค็นใน www.playchip.global PlayChip จะถูกตั้งค่าเป็นรายการในการแลกเปลี่ยนหลายรหัสลับ (crypto-exchanges)ในปลายปีนี้

PlayChip Utility Token ได้รับการพัฒนาในประเทศออสเตรเลียเป็นรหัสลับที่สร้างขึ้นบน Ethereum blockchain พันธกิจของบริษัท คือการเป็นสัญลักษณ์การเล่นเกมสากลและเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศที่มีผู้ใช้มากกว่า 900,000 ราย ประโยชน์มากมายของ PlayChip รวมถึง: การจ่ายเงินทันที, การรักษาความปลอดภัยของเงินทุน, อัตราการต่อรองที่ดีกว่า, รางวัลใหญ่, รางวัลแรงจูงใจเครือข่ายและรางวัลอื่นๆ

การได้มานี้จะทำให้ PlayUp สามารถขยายสู่ตลาดออนไลน์ในสหรัฐอเมริกาได้อย่างรวดเร็วและเผยแพร่ชุดผลิตภัณฑ์ซึ่งรวมถึงกีฬาแฟนตาซีและการเดิมพันกีฬาแบบดั้งเดิมตามที่กำหนดไว้ในแต่ละรัฐของสหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ 123gaming ร็อบเอิร์ล (Rob Earle) จะมีบทบาทสำคัญใน PlayUp และมุ่งสู่การดำเนินงานในอเมริกาเหนือ

Daniel Simic ซีอีโอของ PlayUp Limited กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีข้อตกลงด้วยความมั่นคงกับ 123gaming และเพื่อผลประโยชน์ที่มั่นคงในการลงทุนในสหรัฐเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์การพนันและผลิตภัณฑ์เกมออนไลน์ที่หลากหลายของเราสู่ตลาดเกม 123gaming ได้สร้างความน่าเชื่อถืออย่างมากในสหรัฐ ด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์และมีฐานผู้เล่นที่จงรักภักดีต่อแพลตฟอร์มการแข่งม้าที่ดำเนินงานมานานกว่า 12 ปีสำหรับสนามแข่งที่สำคัญของสหรัฐเช่น Monmouth Park และ Meadowlands" Simic กล่าว

123racing Fantasy Wager เป็นแพลตฟอร์มการวางเดิมพันใหญ่ที่ได้รับความนิยมอย่างสมบูรณ์แบบพร้อมกับเครือข่ายสหรัฐ และมีให้สำหรับและลูกค้าเดิมพันระบบเปิดและปิดการติดตามเดิมพัน การเดิมพันนี้อนุญาตให้ผู้เล่นแฟนตาซี (เรียกว่า Handicappers ในการแข่งม้า) เลือกตัวเล่นภายในจำนวนที่กำหนดของการแข่งขันสดและสะสมคะแนนในการแข่งขัน ผู้เล่นสามารถติดตามความคืบหน้าของตนบนลีดเดอร์บอร์ดเดิมพันสดที่แสดงออนไลน์และบนหน้าจอที่ช่องติดตามและเดิมพัน ผู้เล่นเพียงแต่จะต้องได้แต้มมากที่สุดเพื่อชนะรางวัลใหญ่

ยูทิลิตี โทเค็น PlayChip

พัฒนาขึ้นในประเทศออสเตรเลีย PlayChip Utility Token เป็นโทเค็นรหัสลับที่สร้างขึ้นจากโครงสร้างบล็อก เชน Ethereum และกลายเป็นระบบการชำระเงินและรางวัลที่เป็นสากลสำหรับอุตสาหกรรมเกมและการวางเดิมพัน

PlayUp.com จะเป็นแพลตฟอร์มแรกของโลกที่จะผสานรวม PlayChip และจะเป็นรากฐานเพื่ออำนวยความสะดวกในการกระจายอำนาจของระบบนิเวศและแพลตฟอร์มเกม PlayUp ที่กว้างขึ้นเพื่อให้แฟนกีฬาสามารถเชื่อมต่อแข่งขันและรวบรวมข้อมูลโดยไม่ต้องคำนึงถึงว่าจะอยู่ตำแหน่งแห่งใด แบรนด์อื่น ๆ เช่น ClassicBet, Draftstars, Betting.Club, TopBetta และ MadBookie จะผนวก PlayChip เข้ากับระบบการชำระเงินและผลตอบแทนในปัจจุบัน

ตามประกาศเมื่อวันที่ 09 เมษายน 2018, PlayUp ได้ตกลงที่จะรวมกับ Mission NewEnergy Limited (ASX:MBT) (MNELF:OTCMKTS) ซึ่งขึ้นอยู่กับการอนุมัติของ ASX และ NASDAQ และข้อกำหนดการอนุมัติตามกฎข้อบังคับ และเมื่อเสร็จสิ้นการควบรวมกิจการคาดว่าหลักทรัพย์ของบริษัทจะเป็นไปตาม ASX และ NASDAQ ในรายการหุ้นซึ่งส่งผลให้เกิดการซื้อขายหุ้นในตลาดหุ้น NASDAQ และ ASX

เกี่ยวกับ 123gaming:

ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 123gaming ได้รับรางวัลผู้ดำเนินการเริ่มต้นการทบทวนเกมยอดเยี่ยมแห่งปี (Review Startup Operator of the Year)ของ eGaming และผู้ดำเนินการเล่นเกมทักษะแห่งปี (Skill Gaming Operator of the Year) ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา ใบอนุญาตธุรกิจของสหรัฐฯ รวมถึงใบอนุญาตของ North Dakota และ Washington State


เกี่ยวกับ บริษัท Mission NewEnergy จำกัด

Mission New Energy ASX:MBTบริษัท Mission NewEnergy Ltd (ASX:MBT) (OTCMKTS:MNELF) เป็นบริษัทที่มีตลาดหุ้นใน Australian Securities Exchange ("ASX")

    เกี่ยวกับ PlayUp

PlayUp เป็นกลุ่มความบันเทิงและเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เสริมสร้างชีวิตของลูกค้าด้วยการให้บริการเดิมพันออนไลน์ที่ให้ความบันเทิง ให้รางวัล และมีความรับผิดชอบ ที่แกนหลัก PlayUp พัฒนาเทคโนโลยีการเดิมพันที่เป็นนวัตกรรมภายในองค์กรเพื่อขับเคลื่อนแบรนด์และมอบประสบการณ์ผู้ใช้ระดับโลก พลังของมันมุ่งเน้นไปที่การตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ทุ่มเทและหลงใหลซึ่งแสวงหาการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับเกมที่พวกเขาเล่น

ภารกิจของ PlayUp คือการรวมการพนันออนไลน์ไว้ในแพลตฟอร์มเดียวที่รวมการเดิมพันกีฬา การแข่งแบบอัตราต่อรองคงที่ (ม้าและเกรย์ฮาวด์) iGaming, Esports และ Daily Fantasy Sports (DFS) ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าภาพที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียและกลุ่มเงินรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในการเดิมพันออนไลน์แบบเพียร์ทูเพียร์

บริษัทมีใบอนุญาตการพนันออนไลน์ในหลายเขตอำนาจศาล และปัจจุบันดำเนินการในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินเดีย และรัฐในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการควบคุมหลายแห่ง

    


ติดต่อ

Michael Henderson
DEC PR
โทร: +61-413-054-738
m.henderson@decpr.com.au


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

PlayUp              
บริษัท Mission NewEnergy จำกัด              
Betmakers Technology Group Ltd              

ABN Newswire
ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 19) (ช่วง 30 วันที่: 104) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 31621) 

ดูในภาษาอื่น 37482 36452 34552 33850 33384 33128 32790 32102 31950 31621 30087 18879  (386277)