ดูในภาษาอื่น
            

Gryphon Minerals Limited (ASX:GRY) รายงานผลคืบหน้าจากเรืองธงของบริษัทฯ ในโครงการเหมืองทอง Banfora ใน Burkina Faso ผลรวมประกอบด้วยทอง 10m ที่ 6.21g/t, 6m ที่ 9.41g/t, 5m ที่ 11.23g/t และ 7m ที่ 4.92 g/t การค้นพบใหม่อยู่นอกทรัพยากรที่รู้จักกันในปัจจุบันของโครงการคือ 21Mt ที่ 2.2g/tAu โปรแกรมการสำรวจเข้มข้นขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการทดสอบเป้าหมายตามภูมิภาคทั่ว 120km อันเป็นการคาดหวังยิ่งยวดที่จะพบทองในโซนดังกล่าว

บริษัท Beadell Resources Limited (ASX:BDR) ประกาศผลการขุดเจาะคืบหน้าอันประกอบด้วยทอง3m ที่ 45.9 g/t และ 14m at 19.9 g/t ที่ โครงการทอง Tucano ในประเทศบราซิล ผลการเจาะยังคงขยายโซนแร่ระดับสูงในทุกส่วนของแหล่งขุดเจาะ ผลลัพธ์ใหม่ยังได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเพิ่มทรัพยากรและสำรองในอนาคตที่มีการขุดเจาะอย่างต่อเนื่อง

บริษัท Clancy Exploration Limited (ASX:CLY) พบแร่ทองคำ, เงิน และแร่โลหะพื้นฐานคุณภาพสูงที่โครงการ Condobolin คุณภาพสูงในโครงการที่บริษัทฯ เป็นเจ้าของอยู่ 100% ในภาคกลางของรัฐนิวเซาท์เวลส์ หลายๆ โซนเปิดเป้าหมายอยู่ที่ระดับความลึกและความยาว บริษัทฯ จะเริ่มขยายโปรแกรมการสำรวจระดับภูมิภาคให้กว้างขึ้นเพื่อทดสอบศักยภาพของพื้นที่ข้อมูลแร่ โปรแกรมเจาะเพชรมีการวางแผนในไตรมาสมิถุนายน 2011

บริษัท Blackthorn Resources Limited (ASX:BTR) ประกาศเพิ่มหุ้นสามัญ 16,032,700 หุ้น แก่บริษัทพันธมิตรร่วมทุนคือบริษัท Glencore International AG การเพิ่มนี้นับเป็นการเพิ่มทุนประมาณ 10 ล้านเหรียญออสเตรเลีย เพื่อเป็นทุนในการสำรวจทองเพิ่มเติมในโครงการทองที่ Burkina Faso และจะสนับสนุนการลงทุนเพิ่มเติมที่อาจเกิดขึ้นในโครงการสังกะสี Perkoa ที่ Burkina Faso ในการนี้ Glencore จะกลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Blackthorn คือถืออยู่ 13%

ติดต่อ

Catherine Samananda
Asia Business News
Tel: +61-2-9247-4344
http://www.abnnewswire.netบริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

Gryphon Minerals Limited
            

Clancy Exploration Limited
            

บริษัท Blackthorn Resources Limited
            

Beadell Resources Limited
            


หัวข้ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง:
โลหะ ทั่วไปทางการเงิน วัสดุทั่วไป การทำเหมืองแร่ เศรษฐกิจของออสเตรเลีย ทอง สังกะสี เศรษฐกิจ เงิน

 (123959)