ดูในภาษาอื่น
  


บริษัท Asia Business News (ABN Newswire) ได้เปิดตัวบริการเว็บโฮสติ้งหลายภาษาในด้านนักลงทุนสัมพันธ์ และประชาสัมพันธ์แก่บริษัทมหาชนในด้านข่าวสารและข่าวพาณิชย์ถึง 12 ภาษา

"โดยปกติจะเป็นเรื่องยากสำหรับองค์กรในการจัดเว็บไซต์หลายภาษา และตอนนี้การขยายตัวขององค์กรจำนวนมากสู่ตลาดโลกได้กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นในการที่จะแสดงข้อมูลหลายภาษาบนเว็บไซต์ของตนเอง เพื่อช่วยในการขยายผลงานขององค์กรตนให้กับนักลงทุนในประเทศอื่น ๆ ได้ทราบ " ประธานบริหาร ทิม แมคคินนอน ได้อธิบายไว้

บริษัท Asia Business Newswire บริการกระจายข่าวถึง 12 ภาษา และขณะนี้สามารถส่งมอบข่าวพาณิชย์ขององค์กรกลับไปยังเว็บไซต์ของตนได้ในหลายภาษา ABN โฮสต์เฉพาะเว็บไซต์องค์กรหลากภาษา และสามารถบริการข่าวในรูปแบบและการแปลเป็นภาษาต่างๆ ได้ตามต้องการ

เกี่ยวกับ ABN Newswire

ABN Newswire เป็น บริษัท ชั้นนำเทคโนโลยีการสื่อสารในเอเชียและอิเล็กทรอนิกส์ได้จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายข่าวของ บริษัท และทางการเงินและข้อมูลจาก บริษัท จดทะเบียนต่อสาธารณชนโดยตรงให้กับนักลงทุนและร้านสื่อทางการเงินทั่วโลกผ่านทางเครือข่ายฐานข้อมูลระดับมืออาชีพและแพลตฟอร์มการเงินการกระจายข่าว การดำเนินงานที่เหมาะกับองค์กรหน่วยงานนักลงทุนสัมพันธ์และองค์กรฝ่ายประชาสัมพันธ์ผ่าน ABN Newswire

ABN Newswire Access บนบลูมเบิร์ก {ABZN - go -}

 

ติดต่อ

ABN Newswire
TEL: +61-2-9247-4344
WEB: www.abnnewswire.netบริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

ABN Newswire
             


หัวข้ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง:
การสื่อสารทั่วไป ทั่วไปทางการเงิน การทำเหมืองแร่

 (22010)