ดูในภาษาอื่น
            


Clifford Bennett แห่ง Herston Economics ให้ความเห็นว่าข่าวที่ออกมา นับวันจะดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าในหลายปีที่ผ่านมา สื่อหลักๆ ที่ค่อนข้างงุ่มง่ามไม่สามารถหาข้อมูลใดๆ มารายงานได้ นอกจากเรื่องราวที่ในด้านบวก ตลาดตราสารทุนของ US ยังคงความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง และการเติบโตของตลาดโลกก็ดูเหมือนจะเร่งอัตราไปตามที่คาดหวังกันไว้ Herston Economics ที่อยู่ท่ามกลางจุดสูงสุดของนักพยากรณ์ทั้งหลาย คาดว่าการเติบโตของตลาดโลกจะไปถึงร้อยละ 5.4 ในปีนี้ ซึ่งรวมถึง ร้อยละ 4.3 ในสหรัฐอเมริกา ร้อยละ 2.6 ในยุโรป และร้อยละ 10.7 ในจีน

แนวโน้มในอนาคตสำหรับสินค้าและหุ้นนั้น ไม่เคยดูดีเช่นนี้มาก่อนเลย เนื่องจากรัฐบาลกลางและธนาคารกลางยุโรป (ECB) ยังคงรักษาระดับอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำสุดไว้ เนื่องจากอัตราการตกงานที่สูง แม้ว่าจะมีการปรับปรุงความคาดหวังด้านการเติบโต อัตราการตกงานที่สูง เช่น ร้อยละ 20 ในสเปน และร้อยละ 9 ในสหรัฐอเมริกานั้น หมายถึงทั้ง ECB และเงินคงคลังของรัฐบาลกลาง จะยังคงคลังไม่นำออกมาใช้ตลอดปี ดังนั้น แนวโน้มที่เห็น ยังคงเป็นอยู่ในเรื่องของการเติบโตที่แข็งแกร่งและอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นตัวสนับสนุนยื่นยันช่องทางที่สดใสและอัตราเร่งสู่การเติบโตของตลาดหุ้นทั่วโลก Clifford Bennett ได้ตั้งเป้าหมายปี 2012 – 2013 สำหรับดัชนี Dow Jones ไว้ที่ 18000 จุด ตั้งแต่ปี 2009

เชิญชมวีดีโอได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้:
http://www.abnnewswire.net/multimedia/en/65169/Clifford-Bennett

ติดต่อ

Clifford Bennett
Herston Economics
Email: clifford@herstoneconomics.com
http://www.herstoneconomics.com

ABN Newswire
Tel: +61-2-9247-4344
Fax: +61-2-9247-4511
http://www.abnnewswire.netบริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

เฮอร์สตัน อีโคโนมิคส์
            


หัวข้ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง:
โลหะ อีคอมเมิร์ซ สินเชื่อและการเงินอื่น ๆ ผู้บริโภคทั่วไป ทั่วไปทางการเงิน ธุรกิจ E การธนาคารและผู้ค้าปลีก การทำเหมืองแร่

 (73544)