ดูในภาษาอื่น
           


ผู้พัฒนาลิเธียมสะอาด Lake Resources NL (ASX:LKE) (FRA:LK1) (OTCMKTS:LLKKF) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร David Dickson จะนำเสนอที่ภาคส่วนชั้นนำของ BMO Metals, Mining and Critical Minerals Conference ในฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 9.00 น. :15 น. ET.

เว็บคาสต์ถ่ายทอดสดจะมีให้ในช่วงเวลาของการนำเสนอในหัวข้อนักลงทุนสัมพันธ์บนเว็บไซต์ของบริษัท การเล่นซ้ำจะสามารถเข้าถึงได้ในตำแหน่งเดียวกันทันทีหลังจากจบการถ่ายทอดสดเป็นเวลาประมาณ 30 วัน

การลดคาร์บอนในโลหะและเหมืองแร่ ESG และการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกเป็นประเด็นหลักในการประชุม ผู้นำในอุตสาหกรรมมากกว่า 1,100 รายซึ่งเป็นตัวแทนขององค์กร 500 แห่งจาก 36 ประเทศและหกทวีปเข้าร่วม


เกี่ยวกับ Lake Resources NL

Lake Resources NL (ASX:LKE) (OTCMKTS:LLKKF) เป็นผู้พัฒนาลิเธียมที่สะอาดโดยใช้เทคโนโลยีการสกัดโดยตรงที่สะอาดเพื่อการพัฒนาลิเธียมที่มีความบริสุทธิ์สูงอย่างยั่งยืนจากโครงการ Kachi ซึ่งเป็นโครงการหลัก รวมถึงโครงการน้ำเกลือลิเธียมอีกสามโครงการในอาร์เจนตินา โครงการต่างๆ อยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมภายในลิเธียมไทรแองเกิล โดยที่ 40% ของลิเธียมของโลกผลิตขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด

วิธีนี้จะช่วยให้ Lake Resources เป็นซัพพลายเออร์ที่มีประสิทธิภาพ แหล่งที่มาอย่างมีความรับผิดชอบ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และต้นทุนที่แข่งขันได้สำหรับลิเธียมที่มีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งสามารถปรับขนาดได้ง่าย และเป็นที่ต้องการของผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าระดับ 1 และผู้ผลิตแบตเตอรี่

   

ติดต่อ

Nigel Kassulke at Teneo
M: +61-407-904-874
E: Nigel.Kassulke@teneo.com

BMO Financial Group
Media Contact
Kelly Hechler
E: Kelly.hechler@bmo.com
T: +1-416-867-3996Link: ทรัพยากรทะเลสาบที่จะนำเสนอในการประชุมแร่ธาตุที่สำคัญ


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

Lake Resources NL
            


หัวข้ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง:

 (23861)